Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo – Nâng cao cuộc sống chị em

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng? Đây là dịch vụ rất mới, có thể nhiều chị em chưa hề biết. Hãy cùng Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng khám phá nhé.

Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng 01

Tìm hiểu về điểm G

Khái niệm: Điểm G phụ nữ có tên khoa học là Gräfenberg. Khu vực này nằm bên trong âm đạo, rất nhạy cảm với các kích thích tình dục. Khi được chạm vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái, khiến âm đạo “ướt át” hơn bình thường.

Vị trí: Điểm G của phụ nữ thường nằm ở thành trước, khi phụ nữ nằm ngửa, mặt trong của âm đạo cách thành âm đạo 2-3 cm. Trong khi hầu hết phụ nữ có kết cấu điểm G giống nhau, một số phụ nữ có thể có vị trí điểm G khác. Một số phụ nữ có điểm G ở phía cao hơn của âm đạo. Ngoài ra, một số phụ nữ có điểm G gần âm đạo.

Vì sao nên phục hồi điểm G âm đạo

Trong y khoa, có 3 hoạt động nếu diễn ra trơn tru thì sẽ mang lại cảm giác thăng hoa.

Thứ nhất là ăn uống được. Nếu một ngày cơ thể gặp vấn đề, không thể ăn uống bình thường, thì sẽ rất mệt mỏi, khó chịu.

Thứ hai là tiểu tiện, đại tiện được. Nếu như hoạt động này bị bí, tắc thì cơ thể cũng vô cùng khó chịu. Và nếu được đả thông, thì cảm giác cũng cực kỳ sảng khoái.

Thứ ba là hoạt động tình dục đạt “đỉnh”. Hoạt động này thì không cần phải nói. Nó thông dụng đến mức, đúng tại góc độ người bình thường, cứ tưởng con người chỉ có hoạt động tình dục mới mang lại cảm giác cực khoái chứ không hề biết về hai hoạt động ở bên trên.

Ai cũng biết điểm mang lại cực khoái trong đời sống tình dục chính là điểm G, vậy nếu một ngày nào đó điểm G có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cảm giác thăng hoa.

Vì vậy, nếu phát hiện hoạt động tình dục của mình khó thăng hoa hơn bình thường, thì hãy khám kiểm tra ngay điểm G để xem có vấn đề gì hay không. Nếu có vấn đề, hãy phục hồi điểm G để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng 02

(Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng)

Nên phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Vùng kín nói chung, điểm G nói riêng là vị trí rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, mọi thủ thuật can thiệp vào những vị trí này cần hết sức cẩn trọng.

Thời gian gần đây, báo đài đưa tin nhiều vụ việc biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra. Đó là những điều đáng tiết. Nhưng đã được dự báo trước, bởi vì thị trường xuất hiện tràn lan những cơ sở thẩm mỹ giả, spa không có bác sĩ cũng dám phẫu thuật thẩm mỹ.

Do vậy, việc tìm được một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín là việc hết sức quan trọng.

Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng 03

(Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng)

Mời chị em hãy cùng tìm hiểu thêm về Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng. Ở đây chúng tôi có những yếu tố an toàn, giúp chị em an tâm:

+ Cơ sở thẩm mỹ được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trải qua nhiều năm kinh nghiệm, hoàn thành đủ thời gian hành nghề do Sở Y Tế đề ra về phẫu thuật thẩm mỹ (5 năm sau tốt nghiệp đại học – mất 10 năm).

+ Đội ngũ phụ mổ và chăm sóc sau mổ (Hậu phẫu) đều là điều dưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm. Triển khai quy trình chặt chẽ, giúp kiểm soát nhiễm khuẩn.

+ Vật tư y tế sử dụng trong phẫu thuật và thay băng hậu phẫu đều là sản phẩm chất lượng tốt. Đảm bảo yếu tố an toàn.

Giá phục hồi điểm G

Tại Viện thẩm mỹ Viola Eva, dịch vụ phẫu thuật phục hồi cơ thắt và phục hồi điểm G thường được thực hiện đồng thời với thu hẹp vùng kín được gọi là tái tạo vùng kín toàn phần.

Dịch vụ này mang đến cho chị em các gói cắt môi, thu nhỏ vùng kín từ trong ra ngoài, khắc phục vết thương, khắc phục điểm G… để tạo nên nét thanh xuân mới cho cô bé.

Giá dịch vụ tái tạo vùng kín toàn phần là từ 20 – 30 triệu, tùy vào tình trạng của từng người.

Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng 04

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Share.

About Author

Comments are closed.