Hai nhà xe Limousine chất lượng tại Sài Thành

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bỏ túi ngay 2 nhà xe Limousine chất lượng tại Sài Gòn ngay hôm nay. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, công việc, hay đưa đón các bạn nhỏ trong thời gian sắp tới. Với cẩm nay hôm nay chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được nhà xe Limousine chất lượng tốt nhất phù hợp cho mình.

Xe Limousine dần trở nên ưa chuộng tại Việt Nam

Xe Limousine ngày càng trở thành công cụ di chuyển phổ biến tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Dòng xe này đã được không ít đông đảo người dùng Việt Nam rần rộ vì chất lượng và sự sang chảnh mà nó mang lại. Nghe qua “sang chảnh” bạn nghĩ ngay đến giá đúng không ? Nhưng yên tâm, dòng xe này được các nhà xe sử dụng cho thuê và bán vé ghế theo tuyến với giá cực rẻ. Đại đa số các hộ gia đình đều có thể lựa chọn thuê xe khi lên các kế hoạch du lịch hay dã ngoại.

Dưới đây là 2 nhà xe Limousine chất lượng tại TP Hồ Chí Minh được mọi người tham khảo rất nhiều.

Thái Dương Limousine – Nhà xe cho thuê xe Limousine các loại và vé xe Limousine đi du lịch

Là một đơn vị dịch vụ cho thuê xe Limousine hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé xe limousine và thuê xe limousine. Thái Dương Limousine không chỉ biết đến là một là xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết với tên nhà xe quốc dân. Với chất lượng dòng xe đời mới các công nghệ tiên tiến, thiết kế luxury, đặc biệt là mức giá nhà xe đưa ra rất bình dân tiếp cận được đại đa số người dân ơ Sài Thành.

Nhà xe Thái Dương Limousine

Thái Dương Limousine nhà xe chất lượng hàng đầu

Thái Dương Limousine là dòng xe với 9 ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hạng sang Luxury. Những chiếc ghế có độ ngả vừa đủ giúp bạn có thể thư giãn, thoải mái nhất xuyên suốt hành trình của mình.

Thuê xe liên hệ hotline: 1900 9227

Nhà xe Minh Trí Limousine

Minh Trí limousine được xem là một nhà xe limousine chất lượng thành phố sài gòn với các tuyến đi Đà Lạt rất tốt. Với lịch trình chỉ từ 2 chuyến xe mỗi ngày xuất phát vào khoảng 12h trưa và 23h từng ngày. Du khách sẽ được tận hưởng các chuyến du ngoạn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất trong hành trình dài từ sài thành đến Đà Lạt.

ghế xe Limousine

Ghế xe Limousine cao cấp ngã người tích hợp massage

Minh Trí limousine cũng chính là một hãng xe limousine đời mới. Chính bới vậy thiết kế kiến thiết nội thất trên xe cũng rất là tự do và tiện dụng.

Để xem thêm về các thông tin dịch vụ xe Limousine tham khảo tại kenhxelimousine.com để được cập nhật các thông tin mới nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply