Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, chúng giá bao nhiêu hãy cùng chúng tôi trả lời cho câu hỏi đó với các thông tin sau nha.. Chiếu mây loại thiên nhiên Nekio thuộc loại chiếu điều hòa rất phù hợp trải trên đệm, đặc biệt trên những dòng đệm với độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … có điểm hay ko bị rách hay tan vỡ hạt đứt cước như các mẫu chiếu trúc. Nếu gia đình nào không muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự tuyển lựa lý tưởng nhất cho chiếc giường cả bạn vào mùa hè nóng nực.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ tiếp nhận nhiệt tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều tiêu dùng được.

Chiếu mây sở hữu đặc tính dẻo và bền mang thể chịu lực co giãn rẻ mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính bởi thế, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng sở hữu các gia đình có trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được lựa chọn rất chu đáo từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của những mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng sở hữu nhiều giá khác nhau, các dòng chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và ngoài ra, quý người dùng cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm nhiều sản phẩm chiếu điều hòa nhật bản với rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.

Leave A Reply