Dấu hiệu Gan không tốt là như thế nào?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dấu hiệu Gan không tốt là như thế nào? bạn đến với thông tin chi tiết tại website: https://vitaorganic.vn/dau-hieu-gan-khong-tot-la-nhu-the-nao/ cùng với thông tin ở bài viết này nhé.

Dấu hiệu Gan không tốt

Hơi thở có mùi khó chịu: Gan bị tổn thương, hoạt động yếu dẫn đến khô miệng, sản sinh ra ammonia gây ra hơi thở có mùi hôi, khó chịu

Quanh mắt có quầng thâm và mỏi mắt: Mắt nhức mỏi và quầng thâm dưới mắt hiện rõ

Thay đổi sắc tố da: Nóng gan, gan yếu khiến sắc tố da sạm lại, chuyển sang màu vàng sậm.

Phân và nước tiểu thay đổi: Chức năng gan suy giảm, không thể thải độc tốt, độc tố thay vì được đào thải ra ngoài thì lại chuyển xuống thận, khiến nước tiểu có màu đậm, phân màu bạc hơn nhiều so với bình thường.

Móng tay và màu mắt chuyển vàng: Khi bị nóng gan, màu da, niêm mạc mắt, móng tay sẽ chuyển sang màu vàng, nguyên nhân là do gan bị tổn thương, nồng độ libirubin ứ đọng trong máu, làm da chuyển màu.

Chướng bụng: Khi nóng gan, người bệnh có cảm giác chướng bụng, khó chịu, nguyên nhân do gan bị nhiễm khuẩn, có dấu hiệu phình to. Triệu chứng này nếu không được thăm khám, điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng gan to, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu: Người bệnh có thể gặp phải triệu chứng rất phổ biến của nóng gan là mẩn đỏ, ngứa ngáy, nổi mề đay. Những mảng da mẩn đỏ lan rộng khắp cơ thể, các vết mề day sần cục to khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngày râm ran ngứa ngáy. Tuy nhiên, sau 1 tiếng thì hiện tượng này giảm dần, các vết mề đay, nổi mẩn biến mất và người bệnh dần ổn định lại.

Làm gì để có một lá gan khỏe mạnh? Những Thực phẩm mát gan giải độc trị mụn bạn xem chi tiết tại website: https://vitaorganic.vn/nhung-thuc-pham-mat-gan-giai-doc-tri-mun/ ngoài ra khách hàng  Thuốc Giải Độc Gan Liver Tonic 

nhờ khoa học hiện đại cùng với các phương thức kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mang đến người sử dụng sự Gọn Nhẹ – Đảm Bảo – An Toàn khi dùng đúng đủ liều, đủ với từng cơ địa của mỗi người.

Share.

Leave A Reply