Dịch vụ giao hàng trong ngày nhận hàng tại nhà

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ giao hàng trong ngày của PCS POST mang đến cho khách hàng sự lựa chọn siêu tiện ích, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác đến tay người nhận ngay trong ngày.

Dịch vụ giao hàng trong ngày của PCS POST

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ ngày hôm nay thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 18giờ đến 24giờ cùng ngày. Đây là gói dịch vụ chuyển phát nhanh có thứ tự thời gian ưu tiên cao nhất trong tất cả các gói chuyển phát nhanh.

Mỗi khi nhắc về các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam, một trong những cái tên được nhắc đến nhiều hơn đó chính là PCS POST, đây là đơn vị vận chuyển đã có tuổi đời trên 10 năm, có thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường.

Dịch vụ giao hàng trong ngày của PCS POST đã thể hiện được nhiều ưu điểm, lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ giao hàng trong ngày của PCS POST

Những điểm đặc biệt khiến cái tên PCS POST được nhắc nhớ nhiều đến bởi:

Vận chuyển an toàn: Hàng hóa của khách hàng được bảo đảm an toàn tới tay người nhận.

Hỗ trợ tư vấn linh hoạt: Khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo – nhiệt tình ở mọi thời điểm

Thanh toán dễ dàng: Phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi mà vẫn giữ được sự an toàn

Vận chuyển đúng giờ: Luôn luôn đúng giờ là một ưu điểm tuyệt vời mà PCS POST có được

Nhân viên giao hàng nhiệt tình, luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng.

Tại PCS POST có rất nhiều loại dịch vụ vận chuyển khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, điều kiện kinh tế của khách hàng, trong đó nổi bật phải kể đến dịch vụ Chuyển phát trong ngày.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng kịp thời yêu cầu gửi hàng cấp bách của khách hàng

Cước phí dịch vụ đảm bảo ở mức hợp lý nhất cho khách hàng

Riêng đối với dịch vụ chuyển phát trong ngày, khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9h ngày hôm nay thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 18h đến 24h cùng ngày.

Cùng tạo đơn hàng vận chuyển đầu tiên với PCS POST bằng cách: Tải ứng dụng PCS POST và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Ứng dụng sẽ giúp bạn:

Quản lý đơn hàng dễ dàng

Xem trước cước phí chính xác

Tạo đơn nhanh chóng chưa tới 1 phút

Giám sát đơn hàng thông minh và hơn thế nữa!

Ngoài gói dịch vụ giao hàng trong ngày, PCS POST còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát như chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát bằng đường bộ … Quý khách hàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

Share.

About Author

Leave A Reply