Chăn lông cừu Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản trong những năm gần đây rất được mọi người tin dùng,  sản phẩm làm từ lông cừu tổng hợp, lông mềm, mượt không có hiện tượng bị vón cục hay cảm giác bết khi sản phẩm được sử dụng lâu dài. Điều này làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái hơn, thích hơn khi sử dụng sản phẩm.

Chăn lông cừu- sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng tại miền Bắc Việt Nam. Đây chính là một sản phẩm chăn mùa đông có nhiều ưu điểm nhất định trong quá trình sử dụng.

Hiện tại chúng tôi có 2 mẫu:

Mẫu chăn lông cừu họa tiết trơn Chăn lông cừu Nekio đỏ đôChăn lông cừu Nekio màu vàng

Ngoài chăn lông cừu khách hàng tham khảo sản phẩm Chăn Lông Thỏ tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-tho-nhat-ban với chất liệu, họa tiết luôn mang đến sự hài lòng đến với mọi khách hàng.Chăn lông cừu Nekio màu hồngChăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Xuất xứ : Nhật Bản

Thương hiệu NEKIO

Kích thước : 2mx2m3

Cân nặng : 3,5kg (tùy theo độ ẩm thời tiết)

Chất liệu : Vải nhung lông cừu siêu mềm mịn, bông polyester cao cấp

Màu sắc : đỏ mận, đỏ bốc đô, vàng nhạt, vàng đậm, xanh lavy, xanh cốm, socola, ghi, tím, hồng

Mẫu chăn lông cừu có họa tiết:

Chăn lông cừu Nekio hoa dạ thảo hồngChăn lông cừu Nekio hoa mẫu đơn tímChăn lông cừu Nekio họa tiết gothichChăn lông cừu Nekio Màu tím

Chúng tôi bán  Chăn Lông Cừu Nhật  cho khách hàng đảm bảo đúng sản phẩm chất lượng hàng Nhạt Bản chúng tôi Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm (CO) do phòng thương mại và công nghiệp của Nhật Bản Cấp thương hiệu NEKIO. Đây là 1 thông tin quan trọng chứng thực hàng nhập khẩu chính hãng. Nếu đơn vị nhập khẩu nào không có thì đương nhiên không phải hàng nhập khẩu.

Share.

About Author

Leave A Reply