Địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại tp Hồ Chí Minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Quý khách hàng đang tìm cho mình một đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt công trình – Thu Mua Phế Liệu Giá Cao uy tín chất lượng nhanh gọn hãy đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng với thông tin dưới đây:

Do số lượng phế liệu công trình lớn, vì vậy để bán được phế liệu với giá tốt bạn hãy đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là địa chỉ tin cậy dành gửi đến cho bạn, cho khách hàng có nguồn phế liệu cần bán.

Huy Hoàng đó đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, mãy móc chuyên vận chuyển và tháo dỡ phế liệu tận nhà, thu mua sắt thép phế liệu công trình lớn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian phân loại phế liệu và đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn.

Quá trình Vận chuyển thu mua sắt thép công trình nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại. Mọi công đoạn được nhanh chóng, việc thanh toán đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

Một số các cửa hàng thu mua phế liệu công trình uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như:  Đơn vị thu mua dây điện cũ giá cao Huy Hoàng, công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao, công ty thu mua thanh lý vãi cũ giá cao… Ưu điểm của các cửa hàng này là giá thu mua sẽ cao hơn các cửa hàng nhỏ khác.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu công trình bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất và tiết kiệm thời gian vì công ty chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

                 Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

 

Share.

About Author

Leave A Reply