Dịch vụ nhận vận chuyển 2 chiều đến Canada về Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gửi hàng đi Canada theo 2 chiều của công ty chuyển phát nhanh  H5S có thể nói là dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất trong nhiều trường hợp khác nhau, Bạn có thể gửi hàng cấp tốc, gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng hẹn giờ, gửi hàng thông thường.

Mạng lưới của H5S phân phối rộng khắp, chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng đi Canada một cách dễ dàng. Vậy bạn muốn sở hữu sản phẩm từ Canada về Việt Nam nhận hàng nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo hàng hãy đến với H5S dịch vụ chuyên nghiệp Gửi Hàng Đi Canada là một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được khá nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S đang có chương trình khuyến mãi, đồng giá gửi hàng đi  Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản với nhiều  ưu đãi , bao thuế hải quan. Vui lòng liên hệ với  HỒNG VÂN để biết thêm chi tiết: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298 (24/24).

Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đem đến bạn tổng quan về các tài liệu cần thiết trong quá trình gửi hàng đi canada. Các loại tiệu liệu này bao gồm cả tài liệu chính và một số giấy tờ bổ sung khác nhau. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi các loại tài liệu này cho hải quan canada.

Bạn có thể vận chuyển đi canada với nhiều loại hàng hóa khác nhau: Bao gồm các mặt hàng thực phẩm, đồ gỗ như rượu vang đá ,tinh dầu hoa cải, sô cô la thanh,  siro lá phong, đĩa than Vinyl… Công ty chuyển phát nhanh H5S chắc chắn sẽ là dịch vụ gửi hàng đi canada nhanh nhất mà bạn từng thấy. Thời gian gửi hàng được rút ngắn rất nhiều.

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply