Tận hưởng mùa hè sôi động với chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hoàng Yến Buffet Premier là điểm đến cho những tín đồ ẩm thực mong muốn thuởng ngoạn bữa tiệc đầy những món ăn từ truyền thống đến hiện đại, đuợc lựa chọn nguyên liệu và chế biến tỉ mỉ từ các đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đến với Hoàng Yến Buffet Premier thực khách như bước vào thiên đường ẩm thực với gần 100 món ăn Á, Âu đa dạng cùng không gian sang trọng, tinh tế, thích hợp để mời khách hoặc họp mặt gia đình và bạn bè.

Hoàng Yến còn thấu hiểu và quan tâm đến mọi đối tượng khách hàng của mình. Hoà vào không khí mùa hè rộn rã của các bạn sinh viên là chương trình ưu đãi hấp dẫn “HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG HỌC SINH – SINH VIÊN’’ khi đi 4 mà còn lại được tặng 1 voucher để trải nghiệm thật hoàn hảo và trọn vẹn tại chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier.

Thể lệ vô cùng đơn giản: Chỉ cần đi với nhóm 4 người trở lên có xuất trình được giấy tờ có thể chứng minh là Học sinh – Sinh viên của cả nhóm. Các bạn sẽ nhận được ngay 1 VOUCHER BUFFET SỬ DỤNG CHO LẦN SAU. Ngoài ra còn có cơ hội Rút thăm – Trúng lớn 2 TOUR DU LỊCH Sài Gòn – Phnom Penh – Siem Reap vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Lưu ý là Chương trình chỉ áp dụng từ đây đến hết ngày 19/8/2018 (tất cả các ngày trong tuần, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật) nhưng không áp dụng đồng thời các CTKM khác và ngày lễ nhé các bạn.

Nhanh chân đến và rinh ngay giải thưởng về cho mình và cả nhóm thôi nào!

HOÀNG YẾN BUFFET PREMIER:

Chi nhánh 1 : Saigon Centre, Lầu 5, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Chi nhánh 2 : Icon 68, Tòa nhà Bitexco, Lầu 3, 02 Hải Triều, Q.1, TP. HCM.

Hotline đặt bàn: 0934 08 66 38

Share.

About Author

Comments are closed.