Số Lượng Đặt Trước IPhone 14 Pro Max Sẽ Là Bao Nhiêu Khi Ra Mắt?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

iPhone 14 Pro Max được xem là chiếc điện thoai đẹp nhất, cũng như mạnh nhất của nhà Apple. Đây là phiên bản có thiết kế thay đổi rõ rệt nhất, đó là không còn vết khía và trang bị camera xịn hơn. Ở bài viết sau đây, tôi sẽ tiết lộ với bạn biết tất cả mọi thứ cho đến nay về chiếc smartphone này từ số lượng đặt trước iPhone 14 Pro Max sẽ được bán ra và năm nay sẽ có giá bao nhiêu. Sẽ có đầy đủ ở bên dưới, cùng mình xem qua nhé!

Số lượng đặt trước iPhone 14 Pro Max tăng vì thiết kế màn hình mới lạ

Số lượng đặt trước iPhone 14 Pro Max tăng hơn năm ngoái, bởi vì công ty đã giới thiệu một thiết kế mới khi đã loại bỏ đi màn hình notch tai thỏ truyền thống để sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ. Màn hình đục lỗ có hình dạng “viên thuốc” đã được sửa đổi để bao gồm tính năng Face ID và camera selfie được cải thiện.

iPhone 14 Pro Max được trang bị một màn hình lớn với kích thước là 6,7 inch. Cặp đôi Pro đều được tích hợp tấm nền màn hình Super Rentina XDR mang lại nhiều chi tiết rõ nét và tinh tế với độ sáng lên đến 2000 nits, cho phép bạn sử dụng thiết bị ở ngoài trời nắng. Đi kèm với công nghệ ProMotion 120 Hz hỗ trợ chức năng Always-On Display cho iPhone , điều này làm cho màn hình ” luôn ở trạng thái bật”.

Số lượng cao đặt trước iPhone 14 Pro Max vì có chip A16?

Như đã được tiết lộ trước, nhiều người suy đoán số lượng đặt trước iPhone 14 Pro Max cao vì thiết bị đã được công ty nâng cấp lên bộ chip Apple A16 Bionic mới nhất, sản xuất trên quy trình 4nm để tiết kiệm dung lượng pin hơn, đi kèm đó là 16 tỷ bóng bán dẫn.

Không chỉ vậy, việc trang bị con chip Apple A16, hiệu năng của máy được cải thiện trong khi tiêu điểm là màn hình và camera.

Camera trên iPhone 14 Pro Max

Máy ảnh sẽ là điểm sáng trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Nhờ biết việc đặt trước iPhone 14 Pro Max sẽ tăng cao nên, nên đã được trang bị cụm camera “nghệ thuật” đã nâng cấp lên 48 MP cho cảm biến chính. Apple đã thiết lập nhiều tính năng quan trọng như Action Mode, 48MP ProRaw,…

Giá bán rẻ là nguyên nhân cho việc đặt trước iPhone 14 Pro Max tăng cao

Bộ đôi Pro là hai sản phẩm cao cấp nên sẽ không có giá ” rẻ” nhưng là chấp nhập được, vì không tăng giá hơn năm trước. IPhone 14 Pro có giá đặt trước là 999 USD (23,56 triệu đồng) và bất ngờ là số lượng đặt trước iPhone 14 Pro vẫn nhiều sẽ khi mà nó có mức giá 1099 USD (25,92 triệu đồng).

Theo Duchuymobile

Share.

About Author

Leave A Reply