Năm 2022 Samsung Galaxy Z Flip 3 Còn Sử Dụng Tốt Để Mua

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với giá cả ở mức trung bình, màn hình có tần số làm tươi 120Hz, chất liệu làm bằng nhôm Amor cao cấp và thiết kế độc đáo, Chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy Z Flip 3 của Samsung ở năm 2022 này có thực sự còn sử dụng tốt? Cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới nhé!

Thiết kế độc đáo trên Samsung Galaxy Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Flip 3 Chính Hãng không có nhiều khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm của nó, có một số sau đổi nhỏ là kích thước màn hình đã được kéo dài và cụm camera ở mặt lưng đã được bố trí lại xung quanh nó. Một hình dạng vỏ đã thành một thương hiêu, kiểu dáng gấp thành hai “nửa” xung quanh một bản lề hàng hiệu. Khi mở máy, nó biến thành một chiếc di động cao và mỏng với màn hình 6,7 inch.

Galaxy Z Flip 3 có thiết kế bắt mắt, dễ dàng mang đi

Mặt lưng được tích hợp mặt kính Gorilla Glass Victus (được các chuyên gia nhận định là bền hơn Gorilla Glass 6 và tính bền bỉ cao), bề mặt bên trong máy sẽ được làm bằng nhựa dẻo. Đây là một sự cải tiến lớn đối với một chiếc điện thoại thời trang có thể gập lại, là có tính năng chống nước IPX8, thiết bị có thể chìm với độ sâu nước là 1,5 mét trong thời gian lên đến 30 phút. Tuy vậy, vì là IPX8 nên nó không có khả năng chống bụi như là IP68, nhưng như vậy cũng là rất tốt.

Việc đóng, gập trên Galaxu Z Flip 3 sẽ như thế nào?

Thao tác đóng mở trên Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ hơi khó khi làm bằng một tay (hầu hết điện thoại Z Flip phiên bản nào cũng sẽ như vậy), nhưng vì sức nặng này, bạn có thể mở máy ở tư thế nào cũng được và khi mở máy bằng hai tay cũng sẽ giúp máy bền hơn vì tác động lực là hợp lí.

Nhưng quan trọng nhất, khả năng gấp gọn của Z Flip 3 sẽ cực kỳ phù hợp khi cầm theo bên mình. Tuy nó có thể sẽ không bỏ vừa với túi quần, nhưng khi bỏ vào túi xách chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có chuyện trầy xước về màn hình, bởi vì chúng đã được gập lại.

Màn hình mượt mà của Samsung Galaxy Z Flip 3

Màn hình năm nay của Samsung Galaxy Z Flip 3 có thể không được cải thiện nhiều nhưng nó đã chỉn chu đến mọi thứ. Đường gấp phẳng hơn giúp màn hình có thể gập lại giúp bạn cảm nhận được sự mượt mà. Thao tác của bạn xuống giữa màn hình 6,7 inch Full HD Plus (2640 x 1080), không còn cảm thấy khó khăn nữa. Chất lượng hiển thị là tốt để có thể thoải sử dụng trong điều kiện ánh nắng mạnh và sáng.

Màn hình 120Hz của Z Flip 3 bảo đảm lướt web chơi game bao mượt

Màn hình được trang bị một lớp màng bảo vệ để tăng độ mượt mà khi sử dụng. Nó không sử dụng là một màn hình bằng kính, nhưng nó có trai nghiệm như màn hình bằng kính dù là lớp bảo vệ bằng nhựa. Tuy vậy, màn hình này sẽ để lại khá nhiều dấu vân tay, bạn nên lau chửi nó thường xuyên nếu muốn sạch sẽ.

Theo Duchuymobile

Share.

About Author

Leave A Reply