Đồ chơi giá mềm trứng rung tình yêu 2 đầu mát xa cực phê

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trứng rung tình yêu 2 cục cực mạnh là loại máy massage điềm G giá rẻ ra đời nhằm để giúp các bạn nữ thõa mãn được nhu cầu sinh lý khao khát được quan hệ của mình, với những độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ mang lại những cảm giác khác nhau bừa thoải mái khi sử dụng.

Trứng rung massage 2 cục cực mạnh này được thiết kế hết sức đơn giản dễ dùng không quá cầu kỳ phức tạp, máy massage 2 cục này chỉ có 1 bộ điều khiển và 2 trứng rung được sử dụng bằng Pin tiểu lắp pin ở sau bộ điều khiển và lắp Pin cũng dể dàng mau chóng nữa.

Dụng cụ tình yêu giá rẻ trứng rung tình ái 2 đầu có thiết kế với cặp đôi hai trứng được tích hợp hai động cơ rung biệt lập kết nối với nhau bằng một bộ điều khiển nhỏ xinh cầm tay. So với những sản phẩm đồ chơi người lớn dương vật giả có kích tấc khủng thì sản phẩm Sextoy giá rẻ trứng rung tình ái 2 đầu lại được chuộng bởi sự nhỏ nhắn và gọn. Trứng nhỏ chỉ dài 5.5 cm ăn nhập cho vùng ngoài từ âm vật, cửa sau, ngực, mông …, trứng lớn kích thước 10,5 cm cực kỳ nhẵn để nằm gọn ghẽ trong cô bé và khiến nó co thắt lên đỉnh đê mê.

Bộ điều khiển chứa men xử lý sáng ý, là nơi để điền khiển độ rung mạnh nhẹ theo nhu cầu của mỗi người.
Cục rung: Gồm có 2 cục to và nhỏ, là nơi chứa máy rung cảm biến, có thể rung, dùng để ma sát với các điểm "G" của nữ giới, có thể cho vào ngực, se đầu vú, hay cho vào lỗ âm đạo, lỗ lỗ đít.
Trong chuyện quan hệ mà bạn không cần nam giới hoặc không có các chàng ở bên bạn hãy sở hữu cho mình 1 trứng rung tình để bù đắp những thiếu thốn trong tình cảm, đặt biệt những loại máy massage điều rất dể dùng nhất trong các loại đồ chơi thủ dâm khác, cũng hợp về phần kinh tế của bạn mà hiệu quả đem lại rất cao lại bảo đảm chất lượng.

Trứng rung massage 2 cục cực mạnh được rất nhiều người dùng vì độ tiện lợi và chi phí khá thấp để sở hữu cho mình một trứng rung tình. với thiết kế hoàn toàn nhỏ gon chúng ta có thể bỏ trong ba lô, túi xách để mang đi xa như: du lịch, công tác..vvv mà không cần phải lo ngại bất kì ai biết vì độ ngụy trang rất cao.
 

  • >>> Xem thêm : shop đồ chơi tình yêu :https://dochoiphongthe.com/

 

Share.

About Author

Leave A Reply