Bất ngờ với đồ chơi cho đàn ông, âm hộ giả có cả lỗ nhị

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Điểm nổi bật, quyến rũ của âm đạo giả lỗ hậu môn
Với vòng 3 đẫy đà của phụ nữ, sản phẩm âm đạo giả lỗ lỗ đít này chân thực tới từng chi tiết với bờ mông căng mịn, nam giới vừa thủ dâm tốt mà có thể sờ và nắn bóp lúc quan hệ với món đồ chơi tình dục này. Cảm giác mềm mịn từ silicon sẽ tăng khoái cảm mạnh mẽ khi nam giới đưa dương vật ngay tại mép của âm đạo. Đặc biệt với lỗ lỗ đít không quá bé, nam giới hoàn toàn có thể dùng để quan hệ với tư thế Anal sex.
Âm đạo giả lỗ hậu môn có gắn chế độ rung cực mạnh, điều đó sẽ đưa nam giới lên cực đỉnh của xúc cảm xóa tan mọi khoảng cách đơn chiếc.

Âm đạo giả giống thật có lỗ hậu môn giống như vòng ba của phái nữ cho chàng vừa làm tình vừa nắn bóp, lỗ âm đạo đẹp và xinh xắn ôm khít nhấp thụt lên đỉnh dễ dàng.

Chi tiết về sản phẩm
Thương hiệu: Lybaile
Xuất sứ: Hongkong
Tính năng: giải tỏa tâm sinh lý nam giới giúp thủ dâm thư giãn.
Chất liệu: Silicon TPR được kiểm duyệt bởi bộ y tế.
kích tấc: 33cm * 11cm * 8.5cm
Trọng lượng: 1.024kg
Chức năng: có rung và có thêm lộ lỗ đít giúp việc thủ dâm đa dạng và sướng hơn.
sử dụng pin: 3AAA.

Âm đạo giả lỗ hậu môn còn mô phỏng chân thực phong thái quỳ của nữ giới trong kiểu quan hệ Doggy cực kỳ nóng bỏng, đây là tư thế kích thích nam giới tột bậc khi quan hệ, khiến các chàng không thể nào cưỡng lại được và sung sướng đê mê.
Hướng dẫn dùng đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hà nội và vệ sinh âm đạo giả lỗ lỗ đít đúng cách
Lắp pin bảo đảm đúng cách và sản phẩm âm đạo giả lỗ hậu môn phải được sạch sẽ vệ sinh trước khi sử dụng.
Thêm gel bôi trơn trực tiếp lên dương vật hoặc phần miệng của âm đạo giả lỗ hậu môn hoặc dùng bao cao su giúp cho việc đưa dương vật vào trong dễ dàng, trơn mượt.
Đưa dương vật khi cương cứng vào âm đạo giả nhẹ nhàng và chọn lọc các chế độ rung yêu thích, thư giãn để cảm nhận sự lên đỉnh
Sau khi thủ dâm, xuất tinh vào trong máy, hãy vệ sinh sextoy này thật cẩn thận và luôn giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng để đảm bảo tránh nấm mốc cũng như vệ sinh an toàn. Tránh để mạch điện sản phẩm tiếp xúc với nước và bụi bẩn.
 

  • Xem thêm : đồ chơi tình dục đuôi mèo : https://www.shopdochoi.net/nut-gan-hau-mon-duoi-cao.html
Share.

About Author

Leave A Reply