Những Sân Bóng Đá Tổ Chức World Cup Trong Lịch Sử

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

World Cup là giải đấu lớn nhất hành tinh do liên đoàn bóng đá thế giới tổ chức đều đặn 4 năm 1 lần. Nhiều sân bóng đá đã vinh dự được đăng cai World Cup trong lịch sử.

Các sân bóng đá quốc gia từng đăng cai World Cup 2 lần

Cùng ngắm nhìn những sân vận động thuộc top thế gới với vinh dự đăng cai World Cup 2 lần theo danh sách quốc gia.

1. Nước Ý

Trong tất cả các nước và các sân bóng đá từng được đăng cai World Cup thì Ý là chủ nhà của 2 mùa 1934 và 1990. Với năm 1934, họ đã là đơn vị đại diện đầu tiên, đăng cai World Cup tại một sân bóng đá châu Âu.

2. Nước Pháp

Nước Pháp đăng cai World Cup lần đầu tiên vào năm 1938. Trong mùa giải này, Pháp chỉ đi đến được trận Tứ kết và chịu thua trước Italia. Sau đó, năm 1998, một lần nữa các sân bóng đá của Pháp lại được tưng bừng mở đón World Cup. Không thể khán giả quê nhà thất vọng, đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp đã lên ngôi vô địch cực kỳ thuyết phục.

3. Nước Brazil

Brazil đã đăng cai tổ chức World Cup 2 lần vào năm 1950 và 2014. Đáng tiếc thay, đội siêu cường bóng đã chưa một lần vô địch trên sân nhà khi lần lượt để thua Uruguay và Đức.

Sân vận động Brazil

Sân vận động Brazil

Tuy vậy, các sân bóng đã của Brazil cũng đã không làm fan hâm mộ thất vọng nhờ vào các trận cầu hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt thành từ khán giả. Các sân bóng đã diễn ra trận Tứ kết, Bán kết và Chung kết đều để lại một ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

4. Nước Mexico

Mexico đã trở nhà chủ nhà World Cup trong hai mùa 1970 và 1986. Tuy nhiên, hào quang đã “bỏ quên” họ tại quê hương khi trong hai mùa giải này, thành tích của đội nhà không đáng kể. Họ chỉ dừng chân ở các trận tứ kết mà thôi.

5. Nước Đức

Sân bóng đá nước Đức đã được dịp bùng nổ vào những năm 1974 và 2006. Vào năm 1974, họ đã giành chức vô địch trước “cơn lốc màu da cam” Hà Lan. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với họ vào năm 2006 khi chỉ dừng chân tại vị trí thứ 3 chung cuộc.

Là một sự kiện thể thao lớn nhất, do đó khi được đăng cai World Cup, các sân bóng đá đều được đặt rất nhiều kỳ vọng. Những thông tin mà chúng tôi thu thập được là những tin tức giải trí quý giá mà kênh Fun88 của chúng tôi muốn chuyển tải đến quý vị và các bạn. Và để giải trí thì ngoài tìm đọc thông tin bạn còn có thể đến với hình thức giải trí đặt cược ăn tiền, vậy fun88 uy tín không điều này đã được khẳng định rất rõ nét qua nhiều năm hoạt động của chúng tôi.

 

Share.

About Author

Leave A Reply