Tìm hiểu giá chụp ảnh áo dài Tết 2022

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhu cầu chụp hình áo dài dịp Tết được nhiều chị em quan tâm. Vì sao nên chụp hình áo dài làm kỷ niệm? Tự hào với gói giá dịch vụ chụp áo dài Tết rẻ và ưu đãi. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu chụp hình áo dài của tất cả mọi người.

dịch vụ chụp hình Tết ở tp Hồ chí minh

Gói chụp Áo dài ngoại cảnh

Giá chụp ảnh áo dài tết nhiều hình giá rẻ tại Lavender Studio như thế nào?

  • Đối với gói chụp concept nội thành: Mức giá giao động từ 1,500k trở lên. Bạn sẽ được miễn phí một áo dài trắng chụp đi kèm hỗ trợ làm tóc, trang điểm, phụ kiện… Với thành phẩm trên 200 file, cùng 15 tấm được chỉnh sửa photoshop kỹ càng, blend màu theo từng concept.
  • Gói chụp concept phim trường: Đa dạng các địa điểm và các góc chụp hơn. Chỉ với 1,700,000 VNĐ bạn đã có ngay cho mình một file ảnh gốc trên 200 tấm, cùng 15 file được chỉnh sửa nghệ thuật. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm luôn: làm tóc, trang điểm, áo dài trắng, phụ kiện…
  • Gói chụp ảnh áo dài tết nghệ thuật theo nhóm: Nếu bạn muốn có những tấm ảnh áo dài cùng bạn bè, Với mức giá chỉ từ 1,500,000 VNĐ, Áp dụng cho một người nhân lên theo số lượng. Bạn còn được chụp thêm với trang phục tự do của mình. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Cùng thành phẩm là file hình trên 200 tấm và chỉnh sửa 15 tấm/ người.

dịch vụ chụp hình áo dài làm kỷ niệm ở Sài gòn

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn các gói dịch vụ chụp hình áo dài Tết uy tín nhất theo số: 0912.797887 các bạn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply