Địa chỉ chụp áo dài uy tín tại Hồ chí Minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịp lễ Tết là dịp mà nhiều chị em phụ nữ muốn chụp hình áo dài làm kỷ niệm. Tự hào là studio hàng đầu tại Hồ chí Minh chuyên nghệ thuật chụp hình. Lavenderđịa chỉ chuyên chụp hình áo dài dịp Tết cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Những khung hình ngày tết thực sự có ý nghĩa vì đó không chỉ là không khí gia đình đoàn tụ, gắn kết yêu thương mà đó còn là cách ghi lại khoảnh khắc vui vẻ phấn khởi của đầu năm mới. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh tết để bạn có được bộ ảnh đẹp nhất đón chào năm mới.

chụp hình ngoại cảnh ngày Tết ở Sài gòn

Giá chụp ảnh áo dài tết nhiều hình giá rẻ tại Studio như thế nào?

  • Đối với gói chụp concept nội thành: Mức giá giao động từ 1,500k trở lên. Bạn sẽ được miễn phí một áo dài trắng chụp đi kèm hỗ trợ làm tóc, trang điểm, phụ kiện… Với thành phẩm trên 200 file, cùng 15 tấm được chỉnh sửa photoshop kỹ càng, blend màu theo từng concept.
  • Gói chụp concept phim trường: Đa dạng các địa điểm và các góc chụp hơn. Chỉ với 1,700,000 VNĐ bạn đã có ngay cho mình một file ảnh gốc trên 200 tấm, cùng 15 file được chỉnh sửa nghệ thuật. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm luôn: làm tóc, trang điểm, áo dài trắng, phụ kiện…
  • Gói chụp ảnh áo dài tết nghệ thuật theo nhóm: Nếu bạn muốn có những tấm ảnh áo dài cùng bạn bè, Với mức giá chỉ từ 1,500,000 VNĐ, Áp dụng cho một người nhân lên theo số lượng. Bạn còn được chụp thêm với trang phục tự do của mình. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Cùng thành phẩm là file hình trên 200 tấm và chỉnh sửa 15 tấm/ người.

Những địa điểm mà Studio Lavender hay chụp các concept ảnh áo dài tết trọn gói cho khách.

chụp hình áo dài Tết ở tp Hồ chí minh

Tùy yêu cầu và mong muốn của khách, chúng tôi sẽ tư vấn những địa điểm chụp hợp lý nhất với concept của bạn. Dưới đây là top những địa điểm mà Lavender Studio chuyên chụp cho khách và nhận được Feedback vô cùng hài lòng từ khách hàng:

  • Phim trường Alibaba, phim trường Blue
  • Công viên vườn hoa 23/9
  • Lăng ông Bà chiểu – Bình Thạnh
  • Nhà thờ Đức Bà và công viên và khu vực lân cận- Trung Tâm Quận 1
  • Phố ông đồ, đường hoa Nguyễn Huệ

Tham khảo thêm về giá chụp áo dài Tết tại đây các bạn nhé: Lavenderstudio.vn

Share.

About Author

Leave A Reply