Tham khảo về chụp hình profile cá nhân

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu chụp hình profile cá nhân ở Hồ chí minh được nhiều khách quan tâm. Chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp giúp chúng ta lưu lại được những bức hình tốt cho công việc. Tự hào với nhiều năm trong nghề quay phim chụp hình quảng cáo uy tín. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu của các khách hàng quan tâm dịch vụ chụp hình profile cá nhân tại lavender.

Bạn có thể sử dụng background màu trắng, màu xám hoặc một số màu khác như đen, hồng…để làm nền khi chụp ảnh thể loại này. Ảnh này khác với ảnh thẻ vì tỷ lệ kích thước hình ảnh khác nhau và hiệu ứng chụp khác nhau (ảnh thẻ hiệu ứng 2D, ảnh profile hiệu ứng 3D), do đó bạn đừng lầm tưởng ảnh profile là ảnh thẻ nhé.

Ảnh profile dùng để làm gì ?

Ảnh profile dùng để làm ảnh đại diện cho hồ sơ cá nhân như CV, ảnh đại diện trên các diễn đàn như linkedin, facebook, zalo…hoặc cũng có thể đưa lên website làm sơ đồ cấu trúc công ty.

Một số khác sẽ dùng để đăng báo chí, làm poster quảng cáo hoặc sử dụng ghép để thiết kế các banner, khóa học trực tuyến…

Hiện nay, ở các nước phát triển đã chuyển qua sử dụng thể loại ảnh này, bạn có thể bắt gặp rất nhiều người sử dụng ảnh đại diện trên mạng xã hội việc làm Linkedin là ảnh chụp profile.

Tham khảo thêm về dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân ở Hồ chí minh tại Website: lavenderstudio.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply