Kinh nghiệm mua hàng Mỹ online ship về VN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mỹ được mệnh danh là cường quốc kinh tế cho nên không thể thiếu được những sàn thương mại điện tử nổi tiếng “tọa lạc” tại đây. Hàng Mỹ trước giờ được mệnh danh là hàng hiệu cao cấp được săn đón bởi khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Cùng chúng tôi tìm hiểu Kinh nghiệm mua hàng Mỹ online ship về VN như nào nhé

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ online ship về VN

Phổ biến nhất trong các Web mua hàng Mỹ là Amazon.com và Ebay.com. Nhiều người thường nói là trung bình mỗi tuần, một người Mỹ thường đặt mua ít nhất từ 1 – 2 đơn hàng từ Amazon. Và nếu ước tính sơ lược theo dân số của Mỹ thì hàng ngày Amazon đang nhận hàng triệu đơn đặt hàng của khách hàng.

Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Mỹ được truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ Ship thằng về Việt Nam thì bạn nên tìm các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Và dưới đây là những kinh nghiệm order hàng Mỹ, bạn cần cân nhắc

Sự uy tín của đơn vị order- vận chuyển hàng Mỹ về Việt nam

Bạn cần tìm được đơn vị vận chuyển thực sự uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường. Bởi đã không ít lần khách hàng kêu ca khi gửi có những đơn vị làm mất hàng hóa không chịu trách nhiệm, hay chính sách vận chuyển không đảm bảo về giá, thời gian,…

Đừng để đến lúc bản thân bị gặp phải mới tìm đến những đơn vị  khác trên thị trường. Kết nối với một dịch vụ hàng đầu ngay ban đầu sẽ giúp khách hàng tránh những rủi ro tối thiểu nhất.

Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vậy chuyển an toàn và giảm rủi ro cho hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua kinh doanh và nhập với số lượng lớn thì đây không phải là hình thức vận chuyển tiết kiệm.

Tùy vào năng lực khai thác và xử lí đơn hàng của đơn vị vận chuyển mà thời gian giao hàng có thể khác nhau. Hãy chú trọng đến những đơn vị có thời gian vận chuyển ổn định và đúng với thời gian cam kết.

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển cần được công khai minh bạch đến khách hàng và đảm bảo không có những chi phí phát sinh nào về sau.

Ship quốc tế – Đơn vị mua hàng Mỹ online ship về VN uy tín hàng đầu hiện nay

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên Ship quốc tế luôn mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội nhất, Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về cước phí ,thời gian hay vấn đề thông quan hàng hóa bởi có chúng tôi lo hết!! Sự UY TÍN – TẬN TÂM được đánh giá bởi sự hài lòng của khách hàng qua quá trình sử dụng và gắn bó với dịch vụ tại Ship quốc tế.

Nếu bạn đang tìm đến đơn vị order hàng Mỹ – mua hàng Mỹ online ship về VN Uy tín nhất thì chọn ngay nha !!

  • Website: Shipquocte.com
  • Hotline: 0973.477.463/0988.837.735
  • Zalo: zalo.me/0973477463
  • Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg
Share.

About Author

Leave A Reply