Màn hình led tiết kiệm năng lượng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Màn hình LED hội trường đã được điều chỉnh so với vài năm trước, yêu cầu về độ rõ nét của con người dần cao hơn và nhu cầu của thị trường về pixel pitch cũng ngày càng tinh tế hơn, có thể nói đó là một giai đoạn tăng trưởng dã man trong quá khứ, bây giờ nó phải là giai đoạn của hoạt động tinh chế. Chỉ những công ty có sức mạnh về kỹ thuật mới có thể đáp ứng được những thách thức của thị trường. Do đó, để đáp ứng các yêu cầu cao về độ rõ nét của môi trường trong nhà của màn hình điện tử LED, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến và chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều loại màn hình điện tử LED trong nhà loại nhỏ, khách hàng và bạn bè khi vào website đều thắc mắc loại màn hình điện tử LED nào phù hợp với môi trường trong nhà. ? Nó khác với màn hình điện tử LED ngoài trời như thế nào? Màn hình điện tử LED trong nhà chủ yếu đề cập đến các mô hình có khoảng cách từ 2mm trở xuống, chẳng hạn như P2, P1.923, P1.875, P1.667 và các mô hình màn hình điện tử LED trong nhà khác.

Màn hình led tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng là từ cuối cùng, không chỉ để tiết kiệm nguồn điện của đất nước mà còn để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn của khách hàng. Tiết kiệm năng lượng không chỉ là một nội dung quan trọng. Màn hình điện tử LED có hình dạng đặc biệt của chúng tôi không chỉ nên tiết kiệm năng lượng mà còn có nhiệt độ hoạt động thấp, do đó cũng sẽ giảm mức tiêu thụ điện năng của máy điều hòa không khí. . Khách hàng trong và ngoài nước ngày càng có yêu cầu cao hơn về ngoại hình và tiết kiệm năng lượng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, màn hình điện tử LED tiết kiệm năng lượng, trọng lượng nhẹ và hình dáng đặc biệt đã phát triển nhanh chóng, trở thành cơ sở cho sự tồn tại của các nhà sản xuất màn hình LED hiện nay.

Xem thêm: màn hình led hội trường

Màn hình quảng cáo led là một ứng dụng màn hình quảng cáo led trong suốt cho kính cửa sổ và kính sàn. Hiện trường chủ yếu là các chuỗi cửa hàng hàng hiệu, cửa hàng đồng hồ, cửa hàng trang sức, nhà hàng, v.v. Do giới hạn về kích thước môi trường, diện tích lắp đặt của màn hình trong suốt của cửa sổ kính không lớn và độ cao điểm ảnh tương đối cao. Đồng thời, sự thâm nhập thường được yêu cầu trong môi trường ứng dụng, vì vậy khoảng cách ngang và dọc thường khác nhau. Màn hình quảng cáo led đã thay đổi hình thức quảng cáo cửa kính truyền thống. Để thay đổi mô hình quảng cáo từ tĩnh sang động và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin quảng cáo trực quan có độ nét cao, việc hiển thị của cửa hàng không bị cản trở, điều này làm tăng đáng kể tỷ lệ lưu trữ và tỷ lệ giao dịch của cửa hàng.

Nó phụ thuộc vào hiệu ứng của màn hình quảng cáo LED áp dụng cho các trung tâm mua sắm, bạn có thể nhìn thấy chuỗi cửa hàng thương hiệu, cửa hàng đồng hồ, cửa hàng trang sức, nhà hàng và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ từ phần.

Màn hình quảng cáo LED được lắp đặt mang vẻ đẹp nghệ thuật thuần thục, gu thời trang, bầu không khí và hương vị. Màn hình LED truyền thống có thể gây mệt mỏi về mặt thẩm mỹ của mọi người, và màn hình quảng cáo LED trong suốt mới lạ có thể thu hút sự chú ý của mọi người và hiệu ứng quảng cáo sẽ tốt hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply