Mặt núng nính mỡ thành V-line thon gọn chỉ nhờ 10 tư thế yoga đơn giản này

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

( PHUNUTODAY ) – Những bài tập đơn giản này sẽ giúp bạn giảm béo mặt, căng cơ xung quanh và có một gò má sắc nét. Nhờ vậy bạn sẽ có một gương mặt thon gọn, hấp dẫn hơn

1. Khóa Bandhas

Cách thực hiện: Ngồi trong tư thế hoa sen và đặt tay lên đùi. Đặt đầu lưỡi vào phần trên miệng. Giữ lưỡi của bạn ở vị trí đó, mở miệng cho đến khi bạn cảm thấy căng ở cổ và cổ họng. Thở bình thường và lặp lại một vài lần.

Lợi ích: Bài tập yoga mặt này sẽ làm săn chắc cơ mặt và tạo đường cong cho quai hàm.

2. Mặt cá

Cách thực hiện: Bạn hãy chu môi, hút 2 máu lõm sâu và cố gắng mỉm cười nhẹ. Bạn có thể cảm thấy hàm và má nóng rát. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần thư giãn và lặp lại bài tập.

Lợi ích: Bài tập này giúp kéo dài cơ má và mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ đẹp và thon gọn.

3. Sư tử gầm

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần quỳ xuống và đặt tay lên đùi sau đó rướn hàm và mở rộng miệng. Đưa lưỡi ra phía trước uốn cong xuống cằm và thở qua miệng. Bạn hãy phát ra âm thanh từ cổ họng như tiếng sư tử gầm. Lặp lại bài tập một vài lần.

Lợi ích: Tư thế sư tử gầm được coi là một trong những tư thế yoga tốt nhất cho mặt. Nó giúp kích thích và cải thiện cơ mặt bạn.

4. Khóa cằm

Cách thực hiện: Bạn hãy hít thở sâu trong khi ngồi ở tư thế hoa sen và đặt hai tay lên đầu gối, nâng vai lên và uốn cong về phía trước. Bắt đầu ấn cằm vào ngực và giữ hơi thở càng lâu càng tốt. Trở về tư thế ban đầu và tập lại động tác.

Lợi ích: Tư thế khóa cằm sẽ định hình khuôn mặt và làm nổi bật các cơ mặt, hàm. Đây là bài tập tuyệt vời cho những người có một cằm đôi và muốn có mặt V-line thon gọn.

5. Kỹ thuật súc miệng

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần hớp một ngụm không khí cho đầy khoang miệng. Chuyển không khí trong miệng từ má trái sang má phải như đang làm sạch miệng bằng nước súc miệng. Kiên trì thực hiện bài tập giảm béo mặt này khoảng vài phút, thư giãn và lặp lại vài lần

Lợi ích: Tư thế yoga mặt này sẽ làm nổi bật đôi má của bạn và oại bỏ cằm đôi.

6. Xoay đầu

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn ngồi và giữ cho đầu thẳng. Sau đó, bạn uốn cong đầu về một bên và chuyển động theo hình vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Lợi ích: Xoay đầu là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn loại bỏ cằm 2 nọng, giúp săn chắc cằm, cổ và hàm, giảm tình trạng da chảy xệ và loại bỏ nếp nhăn.

7. Thổi không khí

Cách thực hiện: Bạn có thể ngồi hoặc đứng. Rồi bạn nghiêng đầu ra sau và nhìn thẳng lên trần nhà. Kéo môi ra và thổi không khí. Làm điều này trong 10 giây và thư giãn.

Lợi ích: Bài tập này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ.

8. Kéo môi

Cách thực hiện: Bạn có thể ngồi hoặc đứng, giữ đầu thẳng hướng về phía trước. Nhấc môi dưới càng nhiều càng tốt bằng cách đẩy hàm dưới ra. Bạn sẽ cảm thấy căng cơ cằm và quai hàm trong khi làm như vậy. Giữ tư thế đó trong vài phút và thư giãn.

9. Lấy nét bằng mắt

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần mở to mắt và không làm nhăn lông mày. Duy trì vị trí trong khoảng 10 giây và thư giãn.

10. Mở rộng hàm

Cách thực hiện: Bạn ngồi xuống và di chuyển miệng như thể bạn đang nhai thức ăn. Sau đó, bạn mở rộng miệng, đặt lưỡi trên răng hàm dưới. Giữ nó trong vài giây và lặp lại một vài lần.

Lợi ích: Động tác yoga mặt này sẽ mang lại cho bạn gò má sắc nét và hấp dẫn, loại bỏ cằm đôi, căng cơ xung quanh hàm, má và môi.

Share.

About Author

Comments are closed.